blackjack online สุดยอดเกมทำเงินที่ง่ายที่สุดในตอนนี้

0
83
blackjack online

blackjack online

blackjack online เป็นอีก 1 เกมไพ่ ที่ทำเงินได้ดีมากๆ เพราะเป็นการเล่นที่ดี ทำเงินได้ง่าย จ่ายก็เยอะ แต่คนก็ไม่ค่อยรู้จักสักเท่าไหร่ เพราะว่าบางคนก็ไม่ค่อยรู้จัก ไม่ค่อยฮิตสักเท่าไหร่ เนื่องจากคนหันไปเล่นเกมไพ่อื่นๆกันเยอะ

เกมนี้มันดี มีชื่อเกมว่า 21 blackjack เป็นการเล่นแบบ ออนไลน์ เล่นได้แบบง่ายๆ ทำเงินได้ดี เกมนี้ก็เล่นไม่ยากอีกด้วย เพราะมันเป็นการเดิมพัน เป็นเกมใน คาสิโน เช่นกัน เกมมีหลากหลาย คนรู้จักบ้าง ไม่รู้จักบ้าง

เกมนี้เป็นการเล่นไพ่แบบโต๊ะ มีให้เลือกลง เราก็ลงไปเล่น วางเดิมพัน ชนะได้เงิน แพ้เสียเงิน เกมนี้มันทำเงินได้เยอะ มีการจ่ายมากถึง 2 เท่า เดิมพัน 1000 บาท อาจจะได้กำไรกลับมา 2000 บาทก็ได้

ส่วนใหญ่แล้วนั้น การที่เราจะเล่นเกม หรือจะเล่นการพนันอะไร เราต้องรู้ก่อน ว่าเราจะเล่นยังไง มีกติกา วิธีการเล่นอย่างไร เพื่อจะทำให้เราชนะได้แบบง่ายๆ และได้กำไร เยอะๆ มันก็อยู่ที่ทริคแต่ละคน

เกมนี้จะมองว่าง่าย มันก็ง่าย ถ้ามองว่ายากมันก็ยาก เพรราเราไม่รู้อะไรเลย ต้องเสี่ยง คิด และ เดา อย่างเดียว เพื่อรอดูผลลัพธ์ ผลลัพธ์ดีก็ได้เงิน ไม่ดีก็เสียเงิน มันก็อยู่ที่เราเล่นนั่นแหละ ว่าจะเล่นยังไง ถึงจะทำกำไรได้เยอะ

blackjack online วิธีเล่น ให้ได้เงิน ที่ดีที่สุด 2022 สุดยอดขั้นตอนการเล่นทำกำไร

blackjack online

ถ้าพูดถึงเรื่อง blackjack online วิธีเล่น ให้ได้เงิน ที่ดีที่สุด 2022 นั้น ในการจะเล่นให้ชนะ มันไม่ยากหรอก แค่เราไม่ต้องโลภเกินไป มันมีวิธีคิดง่ายๆ ถ้าไพ่เราได้ 17 แต้มขึ้นไป เราไม่จำเป็นต้องจั่วก็ได้ เพราะโอกาสที่มันจะมี 1 แต้ม 2 แต้ม 3แต้ม 4 แต้มมันยาก ถ้าเกิน 4 แต้มไปก็เกินแล้ว และเราจะแพ้ทันที

เมื่อเราได้ไพ่มา 2 ใบ ที่เป็นตัวเดียวกัน อย่างเช่น J J , Q Q และ K K เราก็แยกไพ่ได้เลย เพื่อเป็นการเพิ่มเดิมพัน แต่ก่อนจะเลือกนั้นเราต้องดูไพ่เจ้ามือก่อน ว่าไพ่เขาสวยแค่ไหน ถ้าเสี่ยงเกินไปไม่ต้องแยกก็ได้

ลืมบอกไปเลย ว่าการเล่นเกมนี้ เจ้าแจกให้เราแล้ว ไพ่ของเจ้ามือ จเปิด 1 ใบ ถ้าไพ่เจจ้ามีหน้าออกเป็น A จะมีให้ประกันเงินทันที ถ้าไพ่ใบที่ 2 ของเจ้าเป็น 10 , J , Q หรือ K เราจะเสียเยอะเลยล่ะ การประกันเงิน ถ้าไพ่เจ้าออก A กับตัวอะไรก็ได้ที่มีค่าเท่า 10 เราจะเสียแค่ครึ่งเดียว

ถ้าจะเล่นให้ชนะ ถ้าไม่เสี่ยงจนเกินไป เราก็จั่วเพิ่มได้เลย แต่ถ้าไพ่เราเป็น 10 A , J A , Q A และ K A จะเรียกว่าไพแบล็คแจ็ค เพราะว่ามันได้ 21 แต้มทันที โดยที่ไม่ต้องจั่วเพิ่ม แล้วก็จะได้เงินกำไร มากกว่าเดิมด้วย

เกมนี้ ถ้าแต้มน้อยเกิน เราก็จั่วเพิ่มไปเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ พราะบางครั้งไพ่ออกน้อยเกิน อาจจะได้ A มา แต่ถ้านับเป็น 1 แต้ก็น้อยเกิน นับเป็น 11 แต้มก็มากเกินไป มันเลย 21 แต้ม เราจึงต้องจั่วเพิ่มไปอีก

บทสรุปblackjack online

เกม นี้เป้นเกมที่ดี เล่นได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่เราต้องวัดใจตัวเอง ว่าจะจั่วเพิ่มหรือไม่ จั่วแล้วจะได้แต้มเพิ่ม หรือมีแต้มเกิน ต้องคิดให้ดีๆ เพราะไพ่มีเยอะ เราไม่รู้จะจะออกอะไรบ้าง ค่อยๆคิดแล้วก็ตัดสินใจ

แต่เมื่อไหร่ไพ่เราได้ 18 แต้ม 19 แต้ม 20 แต้ม 21 แต้ม ก็รอรับเงินได้เลย แต่ก็ไม่แน่ เจ้ามืออาจจะแต้มสูงกว่าเราก็ได้ ไม่มีใครรู้ อยากรู้ก็ต้องห้ามให้แต้มเกิน 21 จะได้ไปรอวัดแต้มกับเจ้า ว่าแต้ม หรือคะแนนของใคร จะสูงกว่ากัน

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ : ufajom

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here